ขายของออนไลน์

ถ้าหากคุณอยาก
พลิกวิกฤต!!
ให้เป็น " โอกาส "

Ebook เซ็ตนี้จะช่วยคุณ
เพิ่มพูน ทักษะ + ความรู้
และเทคนิคการขายของออนไลน์
แบบครบถ้วน เพียงเจ้าเดียว!!

มาพลิกวิกฤตครั้งนี้ ต่อยอดความรู้!!

เซ็ต Ebook ความรู้นี้เหมาะกับ ทั้งมือใหม่ และ มืออาชีพ คนที่เริ่มต้นขายหรือขายของออนไลน์อยู่แล้ว หรือ แม้แต่ ครู โค้ชออนไลน์
คู่มือแม่ค้าออนไลน์
ที่จะสอนตั้งแต่แนวคิด วิธีการ จน เทคนิคต่างๆ ที่ช่วยการขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ ความรู้เน้นๆ แบบที่...

เทคนิคแบบที่คนขายของเทพๆ
เขาใช้กัน !!

คู่มือแม่ค้าออนไลน์
ตั้งแต่ หาลูกค้า เขียนแผนธุรกิจ ทำยังไงให้ลูกค้าซื้อของ หาของมาขาย ทำเพจ ปั้นเพจ เทคนิคเครื่องมือทำเพจ ติดตั้ง Pixel ทำ Ads Convertion สอนทำ Chatbot ไปจน Funnel เปลี่ยนคนแปลกหน้าให้เป็น ลูกค้า รวบรวมมาให้ครบ!!

คู่มือแม่ค้าออนไลน์
ทั้งหมดนี้ ผมได้ร้อยเรียงออกมาเป็นหลักสูตร ที่แสนจะอ่านง่าย 20 เล่ม กับอีก โบนัส 2 เล่ม ในการสร้างแบรนด์ออนไลน์ (รวมทั้งหมด 22 เล่ม) เพียง 2,000 บาท!! (ตกเล่มละ 90 บาท) บอกได้เลยว่า คุณจะหาความรู้ดีๆ แบบนี้ ที่รวมมาให้แบบนี้ มีแค่ ที่นี่ทีเดียว !!

ในเซ็ตประกอบไปด้วย Ebook 20 เล่ม (ครบชุด)

คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์

+

คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์

Bonus พิเศษ 2 เล่ม

ราคาปกติ 3,500 บาท
ลดเหลือ 2,000 บาท

ตกเล่มละไม่ถึงร้อย!! สุดคุ้ม

หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว !!

คู่มือแม่ค้าออนไลน์
คู่มือแม่ค้าออนไลน์

สั่งที่คุณจะได้?

✔ อ่านง่าย

✔ เรียนรู้เร็ว

✔ เทคนิคเพียบ!!

คู่มือแม่ค้าออนไลน์

ทำไมถึงต้องซื้อ ?

มันจะช่วย ต่อยอดความรู้ของคุณ ให้ยกระดับไปอีกขั้น!! กับเทคนิค สูตรลับ ที่ช่วยคุณ ย่นระยะเวลาการ ลองผิดลองถูก เป็น ทางลัดให้คุณ เพราะ เนื้อหาที่เขียนนั้นล้วนเขียนจากการลงมือทำจริง จากประสบการณ์การขายของออนไลน์ 15 ปี จากการเป็นที่ปรึกษาให้กับแบรนด์และเพจต่างๆ การรับยิงโฆษณาให้กับเพจต่างๆ มามากมาย จนกรั่นกรองออกมาเป็น ความรู้ ตกผลึกออกมาเป็น Ebook ทั้งหมดนี้ ซึ่งมันจะช่วยคุณได้มาก หากคุณ เอาไปปรับใช้ได้กับร้านคุณ!!
คู่มือแม่ค้าออนไลน์
Ebook หรือไฟล์หนังสือดิจิตอล นั้นอ่านผ่าน ทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ มือถือ ไอแพด ได้ทุกเครื่อง ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งในระบบออฟไลน์และออนไลน์ เซฟลงเครื่องได้ พิมพ์เองไว้อ่านก็ได้ สั่งซื้อ ก็อ่านได้ทันที!! ไม่ต้องรอของมาส่ง เร็ว ง่าย ทันใจ!!

ดีกว่ายังไง?

✔ เรียนเร็ว เรียนได้ทันที

✔ เข้าใจง่าย เนื้อหาแน่น

✔ ทบทวนได้ไม่รู้จบ!!

Ebook จะช่วย ต่อยอดการขายของออนไลน์ เปลี่ยนการขายแบบเดิมๆ ให้ขายดีไปอีกขั้น ไม่มีหมดเวลา ไม่มีต้องเข้ากลุ่มลับ อ่านตอนไหนก็ได้ ทบทวนได้ จะวนกลับมาอ่านตอนไหนก็ได้ อยากรู้เรื่องอะไร อ่านเล่มนั้น ไม่ต้องกรอ ไม่ต้องย้อนเทปดู คลิกเลื่อนอ่าน ได้ทันที!! ช่วยให้การเรียนรู้เร็วขึ้น ยุคปลาเร็ว เราก็ต้องเร็วตาม !!
คู่มือแม่ค้าออนไลน์ คู่มือแม่ค้าออนไลน์

เหมาะกับใคร?

พ่อค้า,แม่ค้าออนไลน์ทุกคน เหมาะกับครู โค้ช เหมาะกับนักการตลาด เหมาะกับแม่ทีมเอาไปสอนลูกทีม ทั้งมือใหม่ และมือเก่า ที่อยากต่อยอด การขายของออนไลน์ ให้มีเก่งขึ้นไปอีกขั้น Ebook นี้ คือ ทางลัด ที่ช่วยให้การขายของออนไลน์ของคุณ ไม่หลงทาง !! ไม่มีที่ไหน รวบรวมเนื้อหาได้ข้อมูลเยอะขนาดนี้ !!
คู่มือแม่ค้าออนไลน์

ตอบข้อสงสัย?

ถาม : ดาวน์โหลดได้ทันทีมั้ย?

ตอบ : ใช่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในร้านดาวน์โหลดได้ทันทีหลังแจ้งโอน จะส่งเป็นลิ้งให้ดาวน์โหลด รอทีมงานอัพโหลดสักครู่ใช้ได้ทันทีหลังจากชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ลิงค์ดาวน์โหลดจะถูกส่งไปให้ในแชท

ถาม : ฉันไม่ได้ Ebook ทำยังไง?

ตอบ : Ebook จะถูกส่งไปให้ทางแชท ส่งเป็นลิ้ง ที่มีเบอร์โทรของคุณเป็นรหัสผ่านในการเปิดไฟล์ ติดต่อฉันหากคุณหาไม่พบลิ้งดาวน์โหลดฉันจะส่งใหม่ให้คุณ

ถาม : จะทำอย่างไรถ้าฉันทำไฟล์ Ebook ที่ซื้อหาย

ตอบ : ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ทักแชทรายละเอียดการสั่งซื้อของคุณมาให้ฉันและฉันจะส่งลิงค์ดาวน์โหลดใหม่ให้คุณ

ถาม : เป็นหนังสือออนไลน์หรือไม่

ตอบ : ใช่มันออนไลน์ 100% ในรูปแบบ PDF คุณสามารถอ่านได้ในทุกอุปกรณ์ ทุกแพลตฟอร์ม ทั้งคอม มือถือ หรือพิมพ์เก็บไว้อ่าน

ถาม : มันจะได้ผลเร็วแค่ไหน?

ตอบ : มันขึ้นอยู่กับคุณเมื่อคุณใช้เทคนิคเหล่านี้ เนื้อหาทั้งหมดเป็นแนวคิดที่เกิดจากการกลั่นมันออกมา จากการเป็นที่ปรึกษา และ ลงมือทำจริง ซึ่งคุณสามารถไปต่อยอดได้ เอาประยุกต์กับรูปแบบธุรกิจของคุณได้แน่นอน

ถาม : หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับใคร?

ตอบ : หนังสือออนไลน์เล่มนี้มีไว้สำหรับทุกคนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ ขายของออนไลน์อย่างจริงจัง และเรียนรู้เทคนิคลับทั้งหมด ตั้งแต่ผู้ใช้ทั่วไปจนถึงแบรนด์ แม่ทีม หรือนักการตลาด
คู่มือแม่ค้าออนไลน์
ผมรวบรวมแบบครบชุด 20+2 เล่ม โบนัส เพียง 2,000 บาท !! คุ้มค่าแก่การอ่านทุกเล่ม! ผมรับประกัน!! แต่ผมขอแนะนำให้ซื้อครบชุดไปเลย เพราะ เนื้อหาทั้งหมดได้ถูกเรียบเรียงมาให้อ่านต่อกัน

รีบหน่อย จัดโปรแค่ช่วงเวลา!!

หากปิดหน้าจอนี้ คุณจะไม่ได้ราคานี้ รีบหน่อย!! เหลือเวลา อีก...
  • วัน
  • ชั่วโมง
  • นาที
  • วินาที

ขายของออนไลน์
ยอดโอน 2,000 บาท
รายละเอียดการโอนเงิน :
ธนาคาร: (Kbank)
ชื่อบัญชี : นาย ปรัชญา จำปาโพธิ์
หมายเลขบัญชี : 763-2-05281-7
หรือ

ชำระผ่านบัตรเครดิต

กรอกข้อมูลแจ้งโอน

แนบรูปสลิป คลิก Choose File

จะส่ง eBook ให้ทางอีเมลล์ โดยใช้เบอร์มือถือเป็นรหัสในการเปิดอ่าน หากยังไม่ได้รับ ติดต่อกลับที่ http://m.me/maekha2you