ขั้นตอนการทำงาน


สอบถาม สั่งซื้อ ติดต่องานได้ที่ Line ID : @eskimostudio (มี@นำหน้า)

Step 1: เลือกแพ็คเก็จราคา

ดูค่าบริการที่ >> ค่าบริการ แจ้งแพ็คเก็จราคาที่เลือกทางไลน์ (Line ID : @eskimostudio (มี@นำหน้า)) เช่น สนใจ LOGO 4,000 บาท ทีมงานจะส่งข้อมูลเพิ่มเติม และบรีฟงานแจ้งข้อมูลต่างๆ ให้ทางไลน์

เพิ่มเพื่อน
 

Step 2 : บรีฟงาน

ทีมงานจะส่งข้อมูลที่ใชในการออกแบบ / การทำการตลาด ตอบกลับให้ทางไลน์ กรอก-พิมพ์ส่งทาง Line ID : @eskimostudio (มี@นำหน้า) หรือ Email : logo@eskimo-studio.com หรือ ไม่สะดวกพิมพ์ พูดมาเป็นคลิปเสียง (voice message ใน Line ได้ ... ข้อมูลที่กรอกส่งจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้า เช่น - เป็นธุรกิจเกี่ยวกับ (ขายอะไร?) / ลูกค้าเป้าหมาย (ขายใคร?)

Step 3 : โอนเงิน

ทีมงานจะส่งหมายเลขบัญชีให้ทางไลน์ เพื่อให้โอนเงิน โดยมีเงื่อนไข : ชำระเต็มส่งแบบแรก 1 วัน ทำการ (กรณีงานเร่ง) / มัดจำ 50% ส่งแบบแรก 3 วัน ทำการ ชำระ 50% ที่เหลือตอนสรุปแบบก่อนส่งไฟล์งานให้ โฆษณาออนไลน์ต้องชำระยอดมาก่อนเพราะต้องชำระค่าโฆษณาให้เฟสบุ๊ค

Step 4 : เริ่มงาน

โลโก้ แพ็คเก็จจิ้ง และงานออกแบบต่างๆ ทีมงานจะส่งแบบให้ดูทางไลน์ที่คุยกัน แก้ไข สรุปแบบทางไลน์ / การตลาดออนไลน์ ทีมงานจะวิเคราะห์แผนงาน เตรียมก่อน และเริ่มโปรโมตยิงโฆษณา

Step 5 : ส่งงาน

โลโก้ แพ็คเก็จจิ้ง และงานออกแบบต่างๆ แก้ไขงานได้ตามแพ็คเก็จนั้นๆ พอสรุปแบบ ทีมงานจะส่งไฟล์งานให้ทางอีเมลล์ ส่งงานให้โรงพิมพ์ต่อได้ / การตลาดออนไลน์ จะครบเวลาตามแพ็คเก็จที่เลือก (เป็นรายเดือน 30 วัน) หากต้องการต่อแพ็คเก็จ ชำระเงินเข้ามาเพื่อเริ่มงานในเดือนต่อไป

ตัวอย่างผลงานออกแบบโลโก้

 

ตัวอย่างผลงาน ออกแบบบรรจุภัณฑ์

 

บทความไอเดียธุรกิจ

eskimo studio (เอสกิโม สตูดิโอ)

เรารับออกแบบโลโก้ ออกแบบโลโก้มาแล้วให้กับแบรนด์ต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มี SMEs ตอบรับมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเน้นการสร้างแบรนด์